Loading
Overlay

Giới thiệu

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Vera xin trân trọng gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.Cám ơn Quý khách đã gửi trọn niềm tin khi đến với chúng tôi. Với phương châm “Đẹp dáng – Sáng da” kết hợp các công nghệ hiện đại, quy trình khám, tư vấn và điều trị chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách nam, nữ ở mọi lứa tuổi khỏe, đẹp, tự tin và hạnh phúc.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Vera là một trong những đơn vị chăm sóc sắc đẹp không phẫu thuật, không xâm lấn uy tín hàng đầu Việt Nam. Cùng với những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, liệu trình điều trị đạt chuẩn Quốc tế, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Vera giải quyết triệt để các vấn đề tổn thương da, tự tin là lựa chọn hàng đầu cùng hàng ngàn khách hàng lưu giữ nét đẹp tuổi thanh xuân.

Với công nghệ độc quyền từ các quốc gia có nền công nghệ làm đẹp tiên phong như: Hoa Kỳ, Pháp, Hàn Quốc,… Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Vera được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao về các dịch vụ điều trị như: Giảm béo, Công nghệ trẻ hóa làn da, Mụn, Tổn thương sắc tố da (Nám – tàn nhang, đồi mồi, thâm mụn …) Công nghệ laser trắng sáng, Triệt lông …

Bên cạnh sự nổi bật về chất lượng dịch vụ và công nghệ, không gian sang trọng, thoải mái sẽ mang lại cho khách hàng sự thư giãn đặc biệt khi đặt chân tới Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Vera.

THẾ MẠNH CỦA VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VERA

  • Phương pháp điều trị an toàn

100% sản phẩm sử dụng trong liệu trình điều trị đều được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ mỹ phẩm tiên tiến như: Hoa Kỳ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản,… và được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng thế giới, hiệu quả cao, tuyệt đối an toàn cho da.

  • Đa dạng gói cho khách hàng

Việc nghiên cứu phác đồ điều trị riêng cho từng cấp độ tổn thương da bởi các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành giúp Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Vera. đưa ra được nhóm dịch vụ phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Đồng thời cân đối nhiều chính sách chăm sóc khách hàng để đưa ra các gói dịch vụ cho nhiều đối tượng như: Học sinh – Sinh viên, người đi làm văn phòng hay nội trợ,…

  • Thiết bị hiện đại 100% nhập khẩu Mỹ và Hàn Quốc

Máy móc, công nghệ được sử dụng tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Vera. đều được ký kết độc quyền với đơn vị nghiên cứu, sản xuất. Bên cạnh đó, VERA không ngừng cập nhật thêm các sản phẩm làm đẹp mới, hiện đại và có hiệu quả cao để nâng cao giá trị điều trị của liệu trình.

  • Cơ sở vật chất khang trang

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Vera được thiết kế chuyên cho môi trường điều trị, một trong những ưu điểm nổi bật nhất là hệ thống máy móc. VERA nhập khẩu những sản phẩm chính hãng, hàng đầu trong công nghệ điều trị, đầu tư xây dựng các khu điều trị chuyên biệt, không gian sang trọng, thư giãn,… tạo cho khách hàng cảm giác an tâm nhất khi sử dụng các liệu trình điều trị tại đây.

CAM KẾT TỪ VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VERA

  • Cam kết năng lực pháp lý: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Vera được Nhà nước cấp phép hoạt động, Cục Y tế chứng nhận an toàn về công nghệ và sản phẩm sử dụng trong liệu trình điều trị. Có đầy đủ cơ sở, năng lực pháp lý để chịu trách nhiệm về hiệu quả dịch vụ trước khách hàng.
  • Cam kết dịch vụ: 100% dịch vụ được cam kết về độ an toàn cho khách hàng. Cam kết hiệu quả riêng cho từng dịch vụ điều trị Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Vera đang sử dụng.
0858.768.769
0858768769