Loading
Overlay

Khuyễn mãi giảm 50% lăn kim trị sẹo rỗ, mụn thâm.

Lăn kim mặt hiện đang là phương pháp làm đẹp rất phổ biến hiện nay, phương pháp này giúp cải thiện các tình trạng về da mặt như sẹo rỗ , lỗ chân lông to, trẻ hóa da, giúp điều trị nám da, vết thâm do mụn… vì công dụng tuyệt vời mà phương pháp lăn kim mang lại nên đã có rất nhiều người tin tưởng sử dụng phương pháp này để cải thiện làn da của mình.

lan-kim-tri-seo-ro

Trị sẹo rỗ bằng lăn kim là phương pháp sử dụng các đầu kim nhỏ được thiết kế “đặc biệt” tác động trực tiếp vào vùng bị sẹo tạo ra những “tổn thương giả mạo” kích hoạt quá trình cơ chế tự làm lành tổn thương của cơ thể, đồng thời cấy trực tiếp tế bào gốc, nuôi dưỡng, phục hồi làm lành những hư tổn từ sâu bên trong. Đặc biệt, phương pháp lăn kim trị sẹo giúp vết thương tự phục hồi mà vẫn giữ mô da nguyên vẹn, không hề gây tổn thương nào đáng kể.

PHƯƠNG PHÁP TRỊ SẸO RỖ BẰNG LĂN KIM ĐƯỢC CHIA LÀM 2 GIAI ĐOẠN PHỨC HỢP SINH LÝ NHƯ SAU:

Giai đoạn 1: Tạo tổn thương giả mạo – Kích thích quá trình lấp đầy sẹo rỗ

Thiết bị sử dụng trong lăn kim là những bánh lăn được gắn những đầu kim chỉ có kích thước từ 0.05-0.06mm, tác động chỉ với độ sâu vi điểm 1mmm. Quá trình lăn kim sẽ kích thích cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, tạo phản ứng sản sinh mạnh mẽ chuỗi lên kết collagen và elastin, lấp đầy dần dần những hố sâu, bị thụt lún bên trong do sẹo gây nên.

Đây là giai đoạn tạo tổn thương giả mạo trong lăn kim trị sẹo. Đối với các cơ sở, bác sĩ có chuyên môn ở giai đoạn này sẽ giúp bạn hạn chế tổn thương cao nhất, không bị chảy máu. Rất nhiều bạn phàn nàn rằng sau khi thực hiện bị chảy máu rất nhiều. Như vậy là bạn đã chọn phải cơ sở không an toàn rồi đấy. Đây có thể là nguyên khiến da bạn tổn thương nhiều hơn và rất dễ bị nhiễm trùng.

Giai đoạn 2: Cấy tế bào gốc – Phục hồi, trẻ hóa, tái tạo da

Tế bào gốc sau khi được chiết tách li tâm (PRP) lấy những tế bào khỏe mạnh và có khả năng sinh sản tốt nhất sẽ được cấy và đưa trực tiếp vào sâu các lớp tế bào bên trong. Qua hàng ngàn những tác động tổn thương vi điểm, khả năng thẩm thấu tế bào gốc lên đến 1000 lần so với các giải pháp thông thường. Chính vì vậy mà các dưỡng chất tế bào gốc sau khi cấy sẽ phát huy tối đa tác dụng. Quá trình tái tạo, trẻ hóa diễn ra liên tục, các tế bào già cỗi sẽ được loại bỏ thay thế là bề mặt da phẳng mịn, lỗ chân lông se khít, tươi trẻ, mịn màng.

CÁC HÌNH THỨC TRỊ SẸO RỖ BẰNG LĂN KIM:

  • Đầu kim dài (0,25-0,5mm) thì chỉ tác dụng lên vùng thượng bì, kích thích sản sinh collagen nhẹ và chủ yếu giúp các dưỡng chất thấm sâu vào da (hợp với da muốn cải thiện độ sáng, cải thiện thâm, lcl ở mức nhẹ.
  • Đầu kim (1mm-1,5mm) kích thích sản sinh collagen khá mạnh (hợp với các da lão hoá, thâm nám ở mức tb..)
  • Đầu kim (2-2,5'mm) thích hợp cho các da có vđ về sẹo, lão hoá nặng...

Tùy vào hình thức lăn kim mà da bạn có bị đỏ hay không. Tuỳ bạn lăn đầu kim nào mà da bong hay ko bong, từ 0,025-1,5 thường da chỉ mủn nhẹ khi bạn rửa mặt 2, 3 hôm sau lăn. Da hết đỏ sau 1 hôm. Đối với da sẹo rỗ đầu lăn(2-2,5mm) thường có đóng mài và bong.

0858.768.769
0858768769