Loading
Overlay

Top 6 bài tập giảm béo bụng cho nam tại nhà

Mỡ bụng trước đây thường chỉ được quan tâm của chị em. Tuy vậy khái niệm đó không còn đúng nữa. Từ khóa giảm béo bụng cho nam cũng luôn lọt vào top được tìm kiếm nhiều nhất. Đàn ông béo bụng không chỉ mất thẩm mỹ mà còn hệ lụy cho nhiều bệnh lý khác như tim mạch, tiểu đường hay huyết áp. Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp giảm béo hãy áp dụng ngay các bài tập sau đây.

1 BÀI TẬP GẬP BỤNG TREO NGƯỜI HAY CONG GỌI LÀ HANGING LEG RAISES

HANGING LEG RAISES
BÀI TẬP GẬP BỤNG TREO NGƯỜI

Bài tập này sẽ tạo ra một lực mạnh mẽ ở vùng bụng, do tác động mạnh nên nhịp tim của bạn sẽ tăng lên giúp bạn đốt cháy nhiều năng lượng hơn, giải phóng chấ béo khỏi cơ thể.

Trong các phương pháp giảm béo thì tập luyện thể thao là được ưu tiên nhất. Phương pháp này mang tới sự hiệu quả nhanh nhất cho nam giới. Dặc biệt với bài tạp bụng treo người này sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều chất béo hơn trong cơ thể, nhất là giảm mỡ vùng bụng. Chỉ cần bạn kiên trì và thực hiện bài tập này đều đặn với thời lượng thích hợp là có thẻ sớm lấy lại vóc dáng như thời trai trẻ.

Phương pháp thực hiện:

Bạn phải treo người lên xà thật chắc chắn, tiếp đó hai tay mở rộng và giữ chặt, thân người duỗi thẳng, sau đó đưa chân lên cho đến khi có thể tạo thành một góc 90 độ với lưng là được. Nếu bạn tập lần đầu chưa thể làm được động tác với xà thì hãy tập trước trên sàn nhà theo tư thế như tập trên xà với cường độ thích hợp.

2 BÀI TẬP PLANK

PLANK
BÀI TẬP BỤNG PLANK

Là bài tập giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả tại các phòng tập thể hình mà được các gymer thủ yêu thích.

Phương pháp thực hiện:

  • Bước 1: Bạn nằm úp người lên trên sàn tập với tư thế sẵn sàng.
  • Bước 2: Hai khuỷu tay của bạn chống lên mặt sàn để nâng và giữ trọng lượng cơ thể.
  • Bước 3: Hai chân của bạn phải chống trên mặt sàn, mở rộng chân, các đầu ngón chân ở mức độ vừa phải.
  • Bước 4: Nâng cơ thể của bạn lên khỏi mặt sàn làm sao có thể giữ cơ thể thành một đường thẳng từ vài, lương chân.
  • Bước 5: Hãy giữ vững ở tư thế này khoảng 30 giây sau đó hạ xuống và lặp lại nhiều lần với cường độ thích hợp.

3 BÀI TẬP BỤNG V-UP

BÀI TẬP BỤNG V-UP
BÀI TẬP BỤNG V-UP

Bài tập này cũng rất cơ bạn nhưng nó có tác dụng giảm mỡ bụng nhanh. Khi bạn tập sẽ tác dụng vào vùng bụng dưới một lực mạnh mẽ. Làm cho nhịp tim tăng nhanh nhằm đốt cháy lượng chất béo trong bụng. Bài tập tuy đơn giản nhưng về độ hiệu quả lại là nhanh nhất.

Phương pháp thực hiện:

Bạn hãy nằm ngửa, thẳng người trên sàn, để đầu, lưng và mông áp sát mặt đất. Sau đó nâng người và đưa hai chân lên cao, bạn cố vươn thẳng hai tay về phía đầu ngón chân, cố giữ vững tư thế này trong 3 giây.
Sau đó trở về trạng thái ban đầu và lặp lại động tác như trên. Nếu bạn tập kiên trì bạn sẽ thấy bất ngờ với kết quả đấy. Cố gắng thực hiện ít nhất 5 phút cho mỗi lần tập để có hiệu quả cao nhất.

4 BÀI TẬP CHẠY BỘ

Với bài tập này không đòi hỏi bạn phải có yêu cầu cao về mặt kỹ thuật. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia với bài tập này. Nếu bạn chạy bộ đúng cách hằng ngày bạn có thể giải phóng hơn 500 calo ra khỏi cơ thể. Phương pháp này có ưu điểm là có thể giảm béo bụng cho nam mà không bị chảy sệ. Ngoài ra tập luyện lâu dài còn cho bạn một cơ bụng săn chắc đáng kinh ngạc. Vì vậy hãy điều chỉnh thời gian để tạo cho mình một thời gian nhất định trong ngày để áp dụng với bài tập này.

5 ĐỪNG QUÊN CẢI THIỆN CHẾ ĐỘ ĂN CỦA BẠN

CHẾ ĐỘ ĂN GIẢM BÉO CHO NAM
CHẾ ĐỘ ĂN GIẢM BÉO CHO NAM

Nhiều người thường nghĩ nên nhịn ăn để giảm béo. Tuy nhiên nhịn ăn không thể giúp bạn bớt đi mỡ thừa mà còn làm cho sức khỏe và não bộ của bạn bị ảnh hưởng. Ông cha ta vẫn thương khuyên ăn bữa sáng là cho mình, bữa trưa cho bạn và bữa tối cho kẻ thù. 
Do vậy hãy chú trọng vào bữa ăn sáng, bữa trưa và giảm bữa tối. Bạn có thể áp dụng bằng cách chi nhỏ bữa ăn thành nhiều lần trong ngày. Vừa có thể giúp bạn tránh đói bụng, lại có thể giảm được lượng chất béo đưa vào cơ thể cùng một lúc quá nhiều.


Hãy ăn uống những thực phẩm lành mạnh, giàu chất xơ. Tránh xa các loại thực phẩm có lượng chất béo cao. Đặc biệt là giảm tối đa lượng tinh bột vào buổi tối. Nếu bạn có một chế độ ăn uống khoa học thì việc giảm béo bụng chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

6 ĐẢM BẢO NGỦ ĐÚNG GIỜ GIẤC LÀ YẾU TỐ THEN CHỐT

Với người lớn ngủ đủ giấc là đảm bảo 8 tiếng mỗi ngày. Ngủ đủ giấc giúp bạn tái tạo năng lượng cho ngày tiếp theo. Thiếu ngủ sẽ làm bạn mệt mỏi, dẫn tới street nên rất dễ tăng cân. Vì vậy ngủ đúng giờ là cách hay để giảm mơ bụng cho nam giới. Không nên thức khuya sau 23 giờ. Đây là phương pháp hiệu quả để đánh bay lớp mỡ bụng của bạn.

Trên đây là tổng hợp top các bài tập giúp giảm béo bụng cho nam. Tạo cho bạn một cơ bụng săn chắc, khỏe khoắn. Bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay hôm nay. 

Tin liên quan:
Giảm béo không phẫu thuật có hiệu quả không? 
Giảm béo mỡ bụng ở đâu uy tín?

0858.768.769
0858768769